Những thương hiệu laptop nổi tiếng được đánh giá cao vào năm 2023

Giao diện Laptop Apple có thiết kế đẹp mắt

Tại thị trường laptop hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá và so sánh 7 thương hiệu laptop hàng đầu trong năm 2023. Hy vọng rằng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Apple

Apple là một trong những thương hiệu laptop hàng đầu với nhiều điểm nổi bật. Sản phẩm của Apple không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn được đánh giá cao về độ bền và tuổi thọ. Đặc biệt, dòng MacBook Air 15″ là một sản phẩm đáng chú ý của hãng, mang lại hiệu suất ấn tượng trong một thiết bị di động.

Máy tính xách tay của Apple được đánh giá cao về việc thực hiện nhiều tác vụ khác nhau một cách mượt mà. Dù giá cả của MacBook cao hơn so với một số sản phẩm khác, nhưng đáng để đầu tư bởi chúng duy trì hiệu suất cao trong nhiều năm. Bên cạnh đó, MacBook thường có thời lượng pin tốt hơn so với các máy tính tương đương chạy hệ điều hành Windows.

Giao diện Laptop Apple có thiết kế đẹp mắt
Apple là một trong những thương hiệu laptop hàng đầu

Apple cung cấp thời gian bảo hành tiêu chuẩn là một năm và có thể gia hạn bằng cách mua gói bảo hiểm AppleCare+. Mặc dù có thể tốn thêm một chút chi phí, đây là một đầu tư đáng giá để bảo vệ sản phẩm của bạn. Đồng thời, Apple cũng nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

Gợi ý  iPhone 15 đang trở thành điện thoại ưa thích nhất của người Việt trong năm 2023

Laptop HP

HP là một thương hiệu laptop có lịch sử lâu đời và danh tiếng vững chắc. Các sản phẩm laptop của HP được đánh giá cao về chất lượng xây dựng sản phẩm và thiết kế. Tuy giá thành có thể cao hơn so với một số nhãn hiệu khác, nhưng đáng để đầu tư bởi chúng mang đến sự đáng tin cậy và tuổi thọ cao.

Giá thành của HP ở tầm trung phù hợp với sinh viên
HP là một thương hiệu laptop có lịch sử lâu đời

HP cung cấp thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 12 tháng và có thể mua gói bảo hành mở rộng. Điều đặc biệt khiến HP nổi bật là dịch vụ hỗ trợ khách hàng được đánh giá là khá xuất sắc.

Laptop Dell

Dell là một tập đoàn công nghệ của Hoa Kỳ với lịch sử hơn 30 năm. Sản phẩm laptop của Dell được đánh giá cao về tính đáng tin cậy và chất lượng. Các sản phẩm Dell phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và có sẵn ở nhiều mức giá khác nhau.

Dell có cấu hình siêu bền
Dell có thiết kế và tính thời trang đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài

Đáng chú ý, máy tính xách tay Dell có thiết kế và tính thời trang đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài. Đối với giá trị tiền bạc mà bạn bỏ ra, máy tính xách tay Dell thường cung cấp giá trị tốt. Dell cung cấp thời gian bảo hành tiêu chuẩn là một năm và có thể mua gói bảo hành mở rộng.

Lenovo

Lenovo là một thương hiệu laptop Trung Quốc với lịch sử từ những năm 1990. Lenovo nổi tiếng với độ tin cậy và giá cả hợp lý. Sản phẩm laptop của Lenovo có nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng đa dạng.

Gợi ý  MacBook Pro 14 inch M1: Hệ điều hành macOS thân thiện, dễ sử dụng

Lenovo cung cấp thời gian bảo hành tiêu chuẩn là một năm và có thể gia hạn thời gian bảo hành. Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh khác nhau, tuy chất lượng có thể thay đổi.

Lenovo mang phong cách trẻ trung
Lenovo là một thương hiệu laptop Trung Quốc với lịch sử từ những năm 1990

Microsoft

Microsoft là một thương hiệu mới gia nhập thị trường laptop, nhưng đã nhanh chóng trở thành đối thủ đáng chú ý. Sản phẩm laptop của Microsoft có chất lượng hoàn thiện xuất sắc và nhiều tùy chọn đa dạng.

Microsoft cung cấp thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 12 tháng và có thể gia hạn thời gian bảo hành. Họ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh khác nhau.

Samsung

Samsung là một thương hiệu laptop có lịch sử hơn 30 năm và sản xuất các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Sản phẩm laptop của Samsung bao gồm các dòng sản phẩm chạy hệ điều hành Windows và Chromebook.

Đặc biệt, Samsung nổi tiếng với màn hình tuyệt đẹp và thiết kế hiện đại với màu sắc sống động. Samsung cung cấp thời gian bảo hành tiêu chuẩn là một năm và có thể gia hạn thời gian bảo hành.

Microsoft với gam màu sắc sống động
Samsung là một thương hiệu laptop có lịch sử hơn 30 năm

Asus

Asus là một thương hiệu laptop không được đánh giá cao về hiệu suất, nhưng nổi bật với thiết kế đổi mới. Đặc biệt, các sản phẩm Asus dành cho game thủ thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Asus thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ
Asus là một thương hiệu laptop nổi bật với thiết kế đổi mới

Với mức giá phải chăng, Asus là lựa chọn tốt cho máy tính xách tay hàng ngày. Asus cung cấp thời gian bảo hành tiêu chuẩn là một năm và có thể gia hạn thời gian bảo hành.

Gợi ý  Tạo phong cách cá nhân với 3 laptop Lenovo Yoga

Trên đây là đánh giá về 7 thương hiệu laptop hàng đầu năm 2023. Mỗi thương hiệu mang đến lợi ích riêng và phù hợp với từng người dùng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một chiếc laptop mới để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.