Cách tải game Phục Kích nhanh nhất 2023

Cách tải game Phục Kích nhanh nhất 2023

Hướng dẫn tải Phục Kích trên Android 

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play trên điện thoại Android của bạn. 

Bước 2: Tìm “Phục kích” trong thanh tìm kiếm. 

Bước 3: Chọn “Phục kích” từ danh sách kết quả và nhấn vào nút “Cài đặt”. Thời gian tải xuống và cài đặt có thể khác nhau tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn. Sau khi hoàn tất việc tải xuống, bạn có thể bắt đầu chơi và trải nghiệm ngay lập tức.

Hướng dẫn tải Phục Kích trên iOS 

Các bước thực hiện trên iPhone khá giống với Android. Tuy nhiên, thay vì sử dụng CHPlay, bạn cần truy cập vào đường link sau trên AppStore để tải về: https://apps.apple.com/vn/app/id1159236542. Sau khi hoàn thành các bước đơn giản này, hy vọng bạn sẽ có những thành tích tốt trong game Phục Kích.

Cách tải game Phục Kích nhanh nhất 2023
Cách tải game Phục Kích nhanh nhất 2023

Mẹo chơi Phục Kích cho người mới 

Bước 1: Sau khi đã tải xong Phục Kích, mở game và đăng nhập, sau đó chọn mục “Vào game”. 

Bước 2: Màn hình chính hiện ra với các chế độ phục kích khác nhau: Huấn luyện, Đấu rank, Chiến đấu, Tournament hay AI Boss. Nếu bạn là người mới, hãy chọn chế độ “Huấn luyện” để bắt đầu làm quen với trò chơi, sau đó nhấn vào nút “Bắt đầu”. 

Bước 3: Chương trình sẽ khởi động và chuyển bạn đến giao diện chính. Tại đây, bạn có thể di chuyển camera sang hai bên hoặc nhấn vào màn hình để bắt đầu bắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ra lệnh cho nhân vật thực hiện các thao tác như ngồi xuống, thay đạn, đổi sang súng cầm thay (hay còn gọi là súng lục), thực hiện nhảy, ném bom. 

Gợi ý  ESR Classic Hybrid Stash Stand: Sự kết hợp hoàn hảo của tiện ích và bảo vệ 

Bước 4: Sau khi kết thúc trận đấu, xem lại bảng thành tích trong quá trình chơi. Chọn nút “Đóng” để thoát game hoặc nhấn các nút lệnh khác như “Tố cáo” người chơi có hành vi không văn minh hoặc nhấn nút “Khoe” để chia sẻ thành tích của bạn lên mạng xã hội hoặc với bạn bè.

Mẹo chơi Phục Kích cho người mới 
Mẹo chơi Phục Kích cho người mới 

Câu hỏi thường gặp 

Ngoài cách tải và hướng dẫn chơi cơ bản hay thông tin sơ lược về game trên thì người chơi có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp sau đây. Điều này có thể giúp ích trong quá trình bắt đầu tìm hiểu và chinh phục thế giới Phục Kích.

Có những bản đồ nào trong game Phục Kích? 

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều map để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, có 4 map được đánh giá cao mà bạn có thể luyện tập để nâng cao kỹ năng thiện xạ của mình: Trạm phát sóng, Hoàng Lăng, Bến Cảng và Tàu chở hàng.

Bản đồ Trạm Phát Sóng đã trở thành một trong những địa điểm thi đấu phổ biến và được yêu thích. Tại đây, các chiến thuật, hỗ trợ đồng đội, cách bao vây và kỹ năng di chuyển linh hoạt trở thành yếu tố quan trọng để giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, map Hoàng Lăng cho phép game thủ thể hiện tối đa các kỹ năng cá nhân như rượt đuổi, parkour, “hit and run”, sử dụng vũ khí cận chiến và trốn tìm. Trong khi bản đồ Bến Cảng đặc trưng với địa hình chứa đầy vật cản và có 2 khu vực bom site cách xa nhau. Do đó khả năng phối hợp teamwork được coi là yếu tố quan trọng nhất.

Gợi ý  Khám Phá Sức Hút Và Chiến Thuật Chơi Pok Deng Bất Bại

Tàu Chở Hàng cũng là nơi lý tưởng để game thủ tập luyện và cải thiện kỹ năng ghi nhớ vị trí đối thủ sau khi tiêu diệt họ. Với sự phát triển của kỹ năng này, game thủ có thể thu được nhiều điểm số “phản công” quan trọng hơn.

Có những bản đồ nào trong game Phục Kích? 
Có những bản đồ nào trong game Phục Kích? 

Cập nhật code mới nhất của Phục Kích Mobile

Dưới đây là một số mã code Phục Kích Mobile mới nhất mà tôi tìm thấy:

 1. AL009AXAJFJKO1
 2. AL009S77WBLGL1
 3. AL009Q1EU3KE61
 4. AL009I3G4KSHK1
 5. AL009534XCQQ31
 6. AL009NS4ESZNZ1
 7. AL009R81WB2FJ1
 8. AL009TM7WGWGM1
 9. AL009WY5ZXDEZ1

Để nhập mã code, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở game Phục Kích Mobile và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Tại giao diện chính của Phục kích mobile, hãy ấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Trong mục Cài đặt, hãy chuyển sang tab Giftcode.
 4. Tiếp theo, hãy nhập mã code vào ô trống rồi ấn OK.